Saturday, 01/10/2022 - 08:16|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 2

TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 2 VỚI NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN

Năm học 2021-2022 đã chính thức bắt đầu trong tình hình dịch Covid đang diễn biến phức tạp, khó lường. Quan tâm đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất trường, lớp xanh - sạch - đẹp - an toàn là một trong những hiệm vụ của ngành giáo được đồng chí chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai đã đề cập trong thư gửi ngành giáo dục Gia Lai nhân dịp khai giảng năm học mới.

Với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm để phát triển giáo dục, cùng với tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; ban nhân dân làng Đêkyêng, Hyêr. Ngày 19/9/2019, trường Tiểu học Ayun số 2 phát động phong trào “ngày thứ 7 tình nguyện” để cải tạo và nâng cấp một số cơ sở vật chất của điểm trường làng Hyêr nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp thu hút học sinh đến trường.

Hưởng ứng và tham gia ngày thứ 7 tình nguyện không chỉ có cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường mà còn có phụ huynh học sinh và đoàn viên thanh niên của vườn quốc Gia Kon Ka Kinh cũng ủng hộ và tham gia tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động ngày thứ 7 tình nguyện của trường Tiểu học Ayun số 2

 

 

 

 

Sau một ngày lao động miệt mài tuy có phần mệt mỏi nhưng trên mỗi gương mặt đều ánh nên niềm vui bởi thành quả lao động mang lại. Các em học sinh của làng Đêkyêng, Hyêr có được môi trường học tập, vui chơi đảm bảo xanh - sạch - đẹp; trường Tiểu học Ayun số 2 đã thực hiện được một phần nhỏ của nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

 

 


 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 1
Năm 2022 : 5.348