Saturday, 18/01/2020 - 04:26|

Trường Tiểu học Ayun số 2 tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, và nhằm nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Mang Yang, sáng ngày 05 tháng 10 năm 2018 Trường Tiểu học Ayun số 2 tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Về dự Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức có đồng chí Hyư-Phó chủ tịch UBND xã Ayun, Đ/c Chính-Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, các đồng chí đại diện các thôn làng cùng với 31 CBGVNV trong toàn trường.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện trong năm học 2017-2018 và phương hướng kế hoạch cho năm học 2018-2019.

Trong năm học 2017 – 2018, trường thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua đặc biệt là 3 phong trào “Duy trì sĩ số học sinh; Chất lượng mũi nhọn; Phong trào xanh- sạch- đẹp-an toàn” do ngành GD&ĐT Mang Yang phát động. Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, hoàn thành chương trình năm học, đảm bảo các yêu cầu nghiệp vụ sư phạm. Tổ chức sinh hoạt CM 02 lần / tháng có chất lượng.

Trường đã tiếp tục mở và duy trì 05 lớp học 2 buổi/ngày và 14 lớp học 7 buổi/ tuần. Làm tốt công tác duy trì sĩ số học sinh. Chất lượng giáo dục toàn diện có những bước chuyển biến tích cực theo tinh thần cuộc vận động “Hai không”. Các nhiệm vụ trọng tâm khác của ngành được tổ chức tiến hành đạt kết quả tốt.

Trong năm học vừa qua trường có 23 Đ/c đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 3 Đ/c đạt danh hiệu chién sĩ thi đua cấp cơ sở, 1 Đ/c được UBND tỉnh rặng bằng khen, nhà trường đạt Tập thể lao động xuất sắc” được UBND tỉnh tặng bằng khen“Tập thể lao động xuất sắc” được UBND tỉnh tặng bằng khen, liên đội mạnh cấp tỉnh khen.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, với sự đồng lòng, nhất trí biểu quyết các chỉ tiêu đề ra. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm 2020 : 109