Monday, 02/08/2021 - 03:02|

Trường Tiểu học Ayun số 2 tổ chức chào mừng ngày sách Việt Nam lần thứ 18 năm 2021

Thực hiện Công văn số 98/PGDĐT ngày 14/4/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang;

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4), Ngày sách và bản quyền thế giới (23/4);

Trường Tiểu học Ayun số 2 tưng bừng tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2021 với chủ đề “Sách là người bạn quý” nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy niềm ham mê đọc sách, hình thành thói quen, ý thức tự học qua sách cho học sinh; phát huy vai trò trách nhiệm của tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trong việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở nhà trường.

Ngày Hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích. Phát biểu trong lễ khai mạc, đồng chí Tăng Thị Ái, bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: “Sách là người thầy vĩ đại thắp sáng nguồn tri thức, dạy cho chúng ta nhiều điều hay, lẽ phải trong cuộc sống. Sách còn là người bạn gần gũi với mỗi chúng ta trong mọi hoạt động,… Đọc sách để có tri thức, kiến thức phục vụ mình, phục vụ cho mọi người để sống tốt đẹp hơn, có ích cho xã hội, hoàn thiện kĩ năng sống cho mỗi người”.

Sau đây là một số hình ảnh:

Thi kể chuyện theo sách của các em học sinh khối 1

Gian trưng bày sách khối 1

Trưng bày ảnh khối 1

Trưng bày ảnh khối 2
Gian trưng bày sách khối 2
Trưng bày sách khối 3
Gian trưng bày sách khối 3
Gian trưng bày sách khối 4
Gian trưng bày sách khối 5

Để làm phong phú thêm tủ sách của thư viện, hội đồng sư phạm nhà trường, Hội cha mẹ học sinh và các phụ huynh có mặt trong ngày Hội đã tổ chức quyên góp, ủng hộ sách để các em học sinh có thêm nhiều cuốn sách hay và ý nghĩa.

Thay mặt  phụ huynh, Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh tặng sách cho Thư viện
Thưởng cho các đội đạt giải

Sự thành công của “Ngày Hội đọc sách” hôm nay là bước khởi đầu cho việc giáo viên, phụ huynh và học sinh tiếp tục niềm đam mê đọc sách để có nhiều thông tin hữu ích trong cuộc sống./.

Năm 2021 : 3.511