Thursday, 01/12/2022 - 06:25|

TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 2 TỔ CHỨC CHẤM TRANG TRÍ LỚP HỌC

Thực hiện nhiệm vụ năm học của Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện Mang Yang, trường Tiểu học Ayun số 2 tổ chức tiến hành chấm trang trí lớp cuối năm học 2021-2022:

- Nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của thầy và trò, của cha mẹ học sinh và các  lực lượng giáo dục ngoài nhà trường để xây dựng trường học, lớp học xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện, phù hợp với điều kiện của địa phương và yêu cầu của xã hội.

- Phát huy tính  chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh trong học tập và tham gia các hoạt động trang trí lớp, trưng bày sản phẩm. Trang trí lớp học nhằm tạo môi trường thân thiện để các em thêm gắn bó, yêu thương trường lớp và có ý thức giữ gìn trường lớp sạch đẹp.

- Tạo sự chuyển biến và nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong giáo dục .

- Việc trang trí lớp học đảm bảo yêu cầu hài hoà, phù hợp, thể hiện sự sáng tạo, có tác dụng giáo dục phù hợp với đặc điểm tâm lý học sinh đồng thời không làm ảnh hưởng đến cơ sở vật chất trường học.

Kết quả:

+ Giải nhất:                              Lớp 5B

+ Giải nhì:                      Lớp 1D

+ Giải ba:                       Lớp 3C

+ Giải khuyến khích:      Lớp 1C, 5C, 4A,1A

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Tăng Thị Ái
Năm 2022 : 6.667