Monday, 24/01/2022 - 07:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 2

Trường Tiểu học Ayun số 2 tổ chức "Vui tết trung thu" cho các em học sinh

Được sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường và các bậc phụ huynh. Trường tiểu học Ayun số 2 đã tổ chức thành công Tết trung thu cho các em học sinh.

Học sinh được tham gia vào ngày hội với các hoạt động phong phú, hấp dẫn và bổ ích

Tết trung thu được tổ chức thật vui vẻ với nhiều trò chơi bổ ích phù hợp với tâm sinh lý trẻ. vui tết trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập. Trong bức thư bác Hồ gửi học sinh cả nước nhân ngày khai giảng năm học đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa năm 1945 Bác đã viết rằng “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em” Chính vì vậy các em phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, cha mẹ và trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực giúp các em học sinh có thêm điều kiện để vui Tết trung thu và vươn lên trong học tập. Góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ mồ côi, trẻ bị tàn tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện trong môi trường thân thiện; Tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, hào hứng trong trường vào dịp “Tết trung thu” là tết cổ truyền dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 436
Năm 2022 : 436