Thứ bảy, 18/01/2020 - 04:38|

Trường Tiêu học Ayun số 2 tổ chức sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học môn Tập đọc lớp 5.

Sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học là hoạt động được thực hiện thường xuyên, nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực sư phạm cho giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp, chuẩn bị tốt cho việc dạy học chương trình giáo dục phổ thông mới.

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của nhà trường. Hôm nay ngày 22/11/2019, bộ phận chuyên môn trường Tiểu học Ayun số 2 tổ chức sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học tại lớp 5A.

Giáo viên thực hiện giảng dạy, đ/c Nguyễn Thị Diễm

Về tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài  học có đ/c Tăng Thị Ái – Hiệu trưởng nhà trường

Tiết học được cô Diễm áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, học sinh rất hào hứng, sôi nổi phát biểu xây dựng bài

Sau tiết học hội đồng sư phạm nhà trường cùng suy ngẫm, chia sẻ mục tiêu bài học, những ý tưởng mới, những cảm nhận của mình qua giờ học.

Năm 2020 : 109