Thursday, 01/12/2022 - 08:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 2

TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 2 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Ve kêu gọi hè sang

Phượng về mang niềm nhớ.

Ve ve ve hè về! Tiếng ve râm ran phá tan bầu không khí tĩnh lặng. Tiếng trống trường thôi vang nghĩa là một năm học đã khép lại. Những chùm phượng rực đỏ, những tia nắng rực rỡ, những cơn mưa xối xả,… chứng tỏ hè đã đến.

Năm học 2021-2022, với toàn ngành giáo dục nói chung, với trường Tiểu học Ayun số 2 nói riêng, một năm học đáng nhớ song cũng rất đáng tự hào; một năm học mà: “mỗi ngày đến trường đều phải thực hiện nguyên tắc 5K”; một năm học vừa phải làm công tác giáo dục, vừa phải thực hiện phòng chống dịch Covid-19. Khó khăn, vất vả là vậy nhưng với sự nỗ lực và lòng quyết tâm cao, thầy - trò trường Tiểu học Ayun số 2 đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận.

Hôm nay, trong không khí phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, trường Tiểu học Ayun số 2 tổ chức “Lễ tổng kết năm học” nhằm đánh giá quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Hai tốt” của nhà trường.

Một năm học kết thúc, cũng là lúc để các thầy cô giáo nhìn lại những tháng ngày vất vả, miệt mài với công việc, tất cả “vì học sinh thân yêu”. Những ánh mắt hồn nhiên, thơ ngây; những cái nhìn tin tưởng, âu yếm của học sinh chính là nguồn động lực to lớn giúp các thầy cô giáo vững bước suốt chặng đường nhiều gian nan, thử thách trong sự nghiệp “trồng người”.

Với kết quả đạt được trong năm học, nhìn lại chặng đường đầy cam go và thách thức đã đi qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường Tiểu học Ayun số 2 luôn trân trọng những thành tích đã đạt được và tự hứa sẽ phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo để không phụ sự kì vọng và tin tưởng của chính quyền địa phương và nhân dân xã Ayun./.

Tác giả: Tăng Thị Ái
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 34
Tháng 12 : 7
Năm 2022 : 6.670