Thursday, 01/12/2022 - 07:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 2

TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 2 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Tháng chín về lòng ta càng náo nức

         Ngày khai trường rạo rực mãi không thôi

     Hôm nay trên khắp các nẻo đường đất nước, từ đỉnh núi cao bốn mùa mây phủ đến hải đảo xa xôi, từ các đô thị sầm uất đông vui đến mọi miền quê thái bình yên ả, mọi trái tim đều náo nức hướng tới học đường để đón chào ngày khai giảng năm học mới - năm học 2022 – 2023;

     Hoà chung trong không khí vui tươi phấn khởi ấy, Trường Tiểu học Ayun số 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng và đón học sinh vào lớp 1 năm học 2022 – 2023.

      Năm học này trường Tiểu học Ayun số 2 rất vinh dự được đón các đ/c lãnh đạo huyện Mang Yang về dự khai giảng và chúc mừng nhà trường

        Mở đầu ngày khai trường là Lễ đón học sinh lớp 1. Những bông hoa xinh tươi, những gương mặt sáng ngời và có cả những ánh mắt ngây thơ, sự rụt rè e sợ của những em học sinh lớp 1 lần đầu tiên bước chân vào trường Tiểu học.

                                      Sinh viên năm thứ nhất

                                      Hôm nay đến nhập trường

                                      Tràn ngập tình yêu thương

                                         Mẹ và cha gửi gắm.

      Trường Tiểu học Ayun số 2 chào đón quý vị đại biểu, các vị khách quý; các bậc phụ huynh; các thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh về dự lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 bằng những tiết mục văn nghệ nhẹ nhàng nhưng vô cùng sâu lắng và ý nghĩa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       

Diễn văn khai trường ngắn gọn nhưng xúc tích, chứa đựng tất cả những nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022, đồng thời cũng gửi gắm, nhắn nhủ, hi vọng những thành tích cao hơn nữa trong năm học này.

Sau diễn văn khai trường đồng chí Hoàng Thị Lan Anh đánh trống khai trường, chào đón năm học mới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu”. Ngay từ ngày khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hoà, trong ngày khai trường đầu tiên, Bác Hồ đã gửi thư thăm hỏi tới các thầy cô giáo và học sinh để động viên, giao nhiệm vụ cho những người làm nghề dạy học, phải đưa non sông Việt Nam bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu. Kể từ đó mỗi năm cứ vào ngày khai trường, Chủ tịch nước lại gửi thư đến tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh trong cả nước ghi nhận những đóng góp của ngành giáo dục đồng thời động viên, khích lệ phong trào dạy - học đạt kết quả cao đồng thời chia sẻ khó khăn, giao nhiệm vụ cho ngành giáo dục.

Năm học mới lại về rồi đó
Giữ tay chèo dù có gian nan
Thầy trò nhất định vững vàng
Đưa thuyền cặp bến huy hoàng bình an.

        Đại diện Đảng uỷ, UBND xã Ayun tặng quà tiếp bước đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường

        Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”, Trước thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó, nỗ lực vươn lên tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, tích cực đổi mới, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong năm học mới để luôn xứng đáng với sự tin cậy của chính quyền địa phương, nhân dân và phụ huynh học sinh trong xã.

Ngày khai giảng vui tươi phấn khởi
Chúc các em học giỏi chăm ngoan
Chúc thầy cô thật vững vàng
Hoàn thành nhiệm vụ trồng người vẻ vang.

Tác giả: Tăng Thị Ái
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 34
Tháng 12 : 7
Năm 2022 : 6.670