Monday, 24/01/2022 - 06:59|

Trường Tiểu học Ayun số 2 tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động.

Năm học 2021 - 2022 có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống, chính trị, xã hội của đất nước, là năm học ngành giáo dục phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa thực hiện nhiệm giáo dục vừa thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

Được sự nhất trí và chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang, cùng với sự đồng thuận, quyết tâm của Hội đồng sư phạm. Ngày 01/10/2021, trường Tiểu học Ayun số 2 tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động nhằm đánh giá kết quả đã đạt được và chỉ ra những hạn chế cần khắc phục của năm học 2020 - 2021, đồng thời xây dựng kế hoạch và đưa ra những biện pháp hữu hiệu để thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Thay mặt đoàn chủ tịch, đ/c Tăng Thị Ái – hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kiểm điểm, chỉ ra những tồn tại của năm học 2020 - 2021.

Dự thảo kế hoạch giáo dục năm học 2021- 2022 của nhà trường được đ/c Hà Thị Xuân – phó hiệu trưởng đưa ra, hội đồng sư phạm tham gia thảo luận sôi nổi.

Hội nghị lắng nghe những ý kiến chỉ đạo thiết thực từ đ/c Nguyễn Vĩnh Hoàng – Phó trưởng phòng Giáo dục; qua đó tập thể nhà trường thấy được tầm quan trọng của công tác giáo dục trong năm học này, không ai nói ra nhưng trên mỗi gương mặt đều thể hiện rõ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ năm học một cách xuất sắc.

Với sự sát sao của Đảng ủy - UBND xã, đ/c Hyư – phó chủ tịch xã Ayun ghi nhận những thành tích mà thầy trò trường Tiểu học Ayun số 2 đạt được, đ/c mong muốn tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên toàn trường khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Năm 2022 : 436