Saturday, 18/01/2020 - 05:26|

Trường Tiểu học Ayun số 2 tổ chức "Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức năm học 2019-2020"

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang, sáng nay ngày 02 tháng 10 năm 2019 trường Tiểu học Ayun số 2 long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ - công chức-viên chức năm học 2019- 2020 nhằm đánh giá hoạt động của nhà trường năm học vừa qua và đề ra phương hướng cho năm học mới.

Về dự Hội nghị có đại diện của Ủy ban mặt trận, Hội khuyến học xã Ayun, các đồng chí thôn trưởng các thôn làng cùng đại diện hội cha mẹ học sinh, các đồng chí đại diện Ban giám hiệu của các trường trên đại bàn xã.

Hội nghị được nghe nhiều ý kiến thảo luận từ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên vào bản dự thảo phương hướng năm học 2019-2020.

Vui mừng hơn nữa Hội nghị được nghe ý kiến tham gia của đồng chí Uơh: Chủ tịch Ủy ban mặt trận, Hội khuyến học xã về công tác vận động học sinh ra lớp và duy trì sĩ số học sinh. Đại diện cha mẹ học sinh góp ý xây dựng làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường

Cuối buổi Hội nghị là bản ký kết giữa Nhà trường và Công đoàn

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, dân chủ, tích cực, Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu cũng như nội dung biện pháp thực hiện cho năm học 2019-2020

Buổi Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp,trong năm học mới này nhà trường sẽ ra sức thi đua để đạt được nhiều kết quả hơn nữa.

.

Năm 2020 : 109