Saturday, 18/01/2020 - 06:03|

Trường Tiểu học Ayun số 2 tổ chức buổi giao lưu Tiếng việt cho học sinh dân tộc thiểu số.

Để giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt và giúp học sinh dân tộc thiểu số (Bana) có vốn Tiếng Việt phong phú để học tập và giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Thực hiện theo Công văn số 172/PGDĐT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 đối với giáo dục tiểu học.

Căn cứ vào kế hoạch số 17/PGDĐT ngày 25/12/2018 về tổ chức giao lưu Tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số. Hôm nay liên đội trường Tiểu học Ayun số 2 tổ chức buổi giao lưu Tiếng việt cho học sinh dân tộc thiểu số tại phân hiệu làng Đêkyiêng xã Ayun.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia hào hứng của các em qua ba phần thi: Phần thi chào hỏi, phần nghe và trả lời câu hỏi đúng theo đáp án ABC và phần thi cuối cùng là đọc và trả lời câu hỏi.

Qua buổi giao lưu các em học sinh đã thể hiện tốt vốn kiến thức của mình, qua đó góp phần nâng cao hơn nữa vốn Tiếng Việt cho các em.

Năm 2020 : 109